Hải Đăng JSC

Số 9, đường QH6, đường Đặng Ngọc Chinh, khu phố 5, P.3, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh.                                                                                 Tel: (0276) 3 815 182                                                                                 Fax: (0276) 3 815 182                                                                           Email: contact@haidang-corp.com

Hỗ trợ Học viện mùa hè

Fellows Batch 1 – 2017: Nhà tài trợ Hải Đăng đã hỗ trợ chỗ ở tại khách sạn Hoàng Sơn cho toàn bộ nhân viên, Fellows Batch 1 và các chuyên gia của Teach For Vietnam trong suốt 2 tháng Học viện mùa hè 2017. Những ngày đầu tiên bước chân lên Tây Ninh, Teach For Vietnam_những con người xa lạ đã được Tây Ninh và những con người nơi đây đón tiếp một cách nồng hậu và ấm áp. Những sự hỗ trợ từ phái công ty Hải Đăng, từ phía chính quyền địa phương, những con người Tây Ninh chân chất đã tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi, khiến chúng tôi được yêu Thương và mong muốn nhân rộng yêu thương ấy đến các em học sinh mà Fellows của chúng tôi đang giảng dạy.

Fellows Batch 2 – 2018

Đến năm thứ 2 tại Tây Ninh, Teach For Vietnam vẫn nhận được sự chăm lo từ phía Tây Ninh. Người xưa có câu “An cư, lập nghiệp”. Công ty Hải Đăng đã giúp Fellows Batch 2 của TFV có được một chỗ ở cùng nhau tại khách sạn Mỹ Mỹ. Để hàng ngày, Fellows được trò chuyện cùng nhau, giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau tạo ra những bài giảng ý nghĩa cho học sinh của mình trong ngày hôm sau tại Summer School. Đường đi đến trường THCS Long Giang, Bến Cầu cách trung tâm TP. Tây Ninh hơn 20 km đã không còn xa và vất vả đối với Fellows khi đã được xe đưa đón từ Hải Đăng. Bác tài lái xe chưa lần nào để các bạn Fellows phải đợi, bác luôn rất đúng giờ. Điều này khiến chúng tôi, những thầy cô giáo tương lai hàng ngày phải học hỏi từ bác. Để những bài học trong lớp của chúng tôi đến từ thực tiễn.

Các dự án cộng đồng

Chuyến đi đến thăm 100 em học sinh tại trường Tiểu học Đồng Kèn: “Với sứ mệnh mang đến một nền giáo dục hoàn thiện và bình đẳng cho tất cả trẻ em Việt Nam, Teach For Vietnam mong muốn tổ chức một chuyến hành trình nhằm thăm hỏi và động viên các em tại lớp xóa mù chữ của trường Tiểu học Đồng Kèn. Cùng chung tay với Teach For Vietnam có nhà tài trợ đến từ Công ty Hải Đăng. Hải Đăng đã đưa đón đoàn TFV đến và về an toàn. Tạo nên một chuyến đi hết sức có ý nghĩa đối với bản thân mỗi thành viên của TFV và cộng đồng tại trường Tiểu học Đồng Kèn.”

Trung tâm Giáo dục xuất sắc: CEE

Teach For Vietnam đã vinh dự nhận tài trợ từ Tập đoàn Hải Đăng để xây dựng cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi cho trung tâm Giáo dục Xuất sắc (Centre of Education Excellence) của chúng tôi.
Địa chỉ:  Số 26 Hoàng Lê Kha, Phường 3, Tp Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
Cơ sở vật chất: 4 Phòng học trong đó có 1 phòng STEM, 3 phòng học tiếng Anh cho các lứa tuổi, bảng tương tác và bảng Havard
Đi vào hoạt động từ cuối tháng 7 năm 2018, CEE là trung tâm xây dựng và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho tỉnh Tây Ninh về ngoại ngữ và STEM, với nội dung nhấn mạnh giáo dục, phát triển nguồn nhân lực, nông nghiệp và quản trị gắn với định hướng phát triển kinh tế – giáo dục và đáp ứng nhu cầu thực tế của tỉnh.

Tìm kiếm và phát triển các lãnh đạo trẻ từ nhiều lĩnh vực cùng kiến tạo nên một hệ sinh thái giáo dục bền vững.

© 2016 Teach For Vietnam.
LIÊN HỆ

77 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

(+84) 286 6565 044