Hành trình Fellowship

Chương trình Phát triển năng lực lãnh đạo (Leadership Development Fellowship) tyển dụng các bạn trẻ đến từ nhiều ngành nghề, tham gia vào việc giảng dạy trong hệ thống trường công lập và thực hiện các dự án phát triển cộng đồng tại địa phương trong 2 năm nhằm phát triển các giải pháp dài hạn, kiến tạo hệ sinh thái giáo dục bền vững.

Các hoạt động đào tạo

Trước Fellowship

Học viện mùa hè
Summer Institute

Chương trình tập huấn chuyên sâu 2 tháng, trang bị kiến thức nền tảng về giảng dạy, phát triển cộng đồng và bối cảnh giáo dục Việt Nam.

Trường học mùa hè
Summer school

Quá trình thực tập giảng dạy chương trình mùa hè cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở trước khi chính thức bước vào giảng dạy trong năm học.

Trong Fellowship

Learning Circles

Không gian học tập, sẻ chia, nơi các thành viên sẽ thay phiên nhau dẫn dắt thảo luận về một chủ đề mình am hiểu cho các thành viên còn lại của tổ chức.

1:1 Conversation

Buổi trao đổi giữa Fellows và thành viên ban điều hành với mục đích định hướng và hỗ trợ Fellows trong quá trình làm việc.

Training Workshops

Các hoạt động đào tạo chuyên đề về kỹ năng giảng dạy và năng lực lãnh đạo

Mentorship

Hoạt động kết Fellows với chuyên gia trong các lĩnh vực để hỗ trợ phát triển kế hoạch sự nghiệp dài hạn.

Alumni Buddies

Hoạt động kết Fellows với Alumni của TFV hoặc TFAll để thảo luận và hỗ trợ công việc tại TFV và kế hoạch sự nghiệp dài hạn.

Lương và phúc lợi

Trước Fellowship

Vòng tuyển chọn

TFV sẽ hỗ trợ chi phí nhà ở & di chuyển (xe buýt, xe lửa hoặc vé máy bay) cho các ứng viên tiềm năng từ các khu vực khác của Việt Nam tham gia Trung tâm Đánh giá (Assessment Center) tại TP.HCM.

Học viện mùa hè và Trường học mùa hè

Nhà ở của bạn và chiều di chuyển đi tới Học Viện sẽ được chi trả. Bạn cũng sẽ nhận được một khoản trợ cấp đào tạo và trợ cấp ăn trưa trong thời gian đào tạo này.

Trong Fellowship

Lương & phúc lợi

7,00,000 VND (tối thiểu thực nhận; cụ thể phụ thuộc vào địa điểm thực hiện fellowship ) + Bảo hiểm Xã Hội, Bảo hiểm Y Tế và Bảo hiểm Thất nghiệp

Hỗ trợ phát triển chuyên môn

Bạn sẽ được hỗ trợ chi phí cho thi các chứng chỉ để đạt yêu cầu trở thành giáo viên: chứng chỉ TKT (Kiểm tra kiến thức giảng dạy, Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge).

Bạn đã sẵn sàng tham gia kiến tạo hệ sinh thái giáo dục bền vững?

Hạn chót ứng tuyển: 25/04/2021

Phát triển lãnh đạo trẻ từ nhiều lĩnh vực cùng kiến tạo một hệ sinh thái hỗ trợ giáo dục.

© 2016 Teach For Vietnam.

Liên hệ

Trụ sở: 222/10/5/18 Bùi Đình Tuý, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng Quảng Nam: 431 Hùng Vương, P. An Sơn, thành phố Tam Kỳ.

[email protected]

[email protected]

(+84) 286 6565 044

Social Media

SUBCRIBE US