Giảng dạy vì Việt Nam chân thành cảm ơn Mitsubishi Electric* đã tham gia tài trợ giải chạy gây quỹ cộng đồng “Chạy vì giáo dục – Run For Education 2023” với tư cách là nhà tài trợ Vàng cùng số tiền đóng góp là 310.000.000 đồng. Số tiền tài trợ tương đương 62.000 km chạy của người tham gia theo cú pháp 1 km chạy = 5.000 đồng.
🤝 Từ 2021 đến nay, Mitsubishi Electric Việt Nam – một đối tác, một người bạn đáng tin cậy đã cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh tạo ra một nền giáo dục bình đẳng, một tương lai tốt đẹp hơn cho các trẻ em ở vùng khó khăn trên 6 trường THCS tại Tây Ninh, Đồng Tháp và Quảng Nam với tổng giá trị đóng góp là 1.240.000.000VND, thông qua 4 Stem Lab, 3 Stem Garden, lớp học tiếng anh và giáo dục hướng nghiệp.

🌿
 Với mục tiêu kết nối 7.000 người tham gia tương ứng 2.000.000.000 đồng được gây quỹ xuyên suốt chiến dịch kéo dài từ tháng 8 tới tháng 11 để tổ chức các lớp tiếng anh, STEM, giáo dục khởi nghiệp cho hơn 4.000 trẻ em thuộc 15 trường công lập, vùng biên giới, còn nhiều khó khăn tại Quảng Nam và Đồng Tháp. Chúng tôi vui mừng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các nhà tài trợ để tiến gần hơn với sứ mệnh của mình.
(*) Mitsubishi Electric Việt Nam là thương hiệu đến từ Nhật Bản, chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm điện-điện tử sử dụng công nghệ xanh, tiên tiến tại thị trường Việt Nam. Với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống người dân và xây dựng một xã hội bền vững, Mitsubishi Electric Việt Nam đã ngày một khẳng định thương hiệu thông qua các hoạt động kinh doanh và những đóng góp cho xã hội.

Trở thành
Nhà giáo dục tiên phong

Tham gia giảng dạy và đồng kiến tạo nền giáo dục hoàn thiện và công bằng cho mọi trẻ em Việt Nam

Đóng góp
tạo tác động

Với mỗi 300.000đ bạn sẽ giúp 1 em học sinh ở vùng biên giới, khó khăn được học tiếng Anh, STEM và Giáo dục khởi nghiệp trong 1 tháng

Hợp tác
phát triển cộng đồng

Đồng hành cùng các chương trình hướng đến mục tiêu phát triển giáo dục và thực hiện các chương trình CSR cho cộng đồng

Phát triển
sự nghiệp

Ứng tuyển các vị trí tại Giảng dạy vì Việt Nam để phát triển sự nghiệp và cùng tạo tác động tích cực cho nền giáo dục nước nhà