Trong số báo 180 của Giáo Dục & Thời Đại ra ngày 29/7/2019, Teach For Vietnam cũng như anh Lê Hoàng Phong – một alumni của chương trình Phát triển năng lực lãnh đạo 2017 – 2019 đã được viết về những tác động, sự lan tỏa của chúng tôi từ từ báo những trang báo có 60 tuổi đời này. 

Cùng xem qua một số trích đoạn của bài báo như sau:

“Khát vọng mà TFV hướng đến là làm sao cho học sinh làm chủ các kiến thức trong thời đại 4.0, học lập trình, học cảm biến, học về big data …’Các em sẽ không phải đi đâu hết. Các em có thể trở thành nhà tư vấn cho chính cha mẹ mình, những người vốn là nông dân trên mảnh vườn của mình. Các em có thể dạy lại cho cha mẹ, cho cộng đồng rất nhiều thứ hay ho, bổ ích’, anh Phúc chia sẻ.”

“Nhận xét về sức lan tỏa của TFV, ông Nguyễn Thành Tâm – Phó bí thư tỉnh ủy Tây Ninh nói: ‘Tây Ninh tự hào vì là địa phương đầu tiên đồng hành cùng TFV. TFV đem lại luồng gió mới đối với hoạt động giáo dục của tỉnh nhà. Những việc làm của TFV thời gian qua sẽ giúp ngành giáo dục có cơ sở trao đổi, bàn bạc kỹ lưỡng để đề ra những định hướng phù hợp với điều kiện địa phương.”

 

Teach For Vietnam xin chân thành cảm ơn nhà báo Kiến Đức cũng như Giáo Dục & Thời Đại đã lan tỏa các thành tựu và tầm nhìn của chúng tôi đến các độc giả quan tâm đến nền giáo dục nước nhà. 

Hãy đón đọc số báo mới nhất của từ báo này để cùng tìm hiểu sâu thêm những gì chúng tôi đang làm và đặc biệt là những tác động dựa trên chia sẻ từ chính những người đã và đang đồng hành cùng TFV nhé!