(QNO) – Sáng nay 18.3, Phòng GD-ĐT huyện Quế Sơn và tổ chức Teach For Vietnam (Giảng dạy vì Việt Nam) ký kết chương trình hợp tác giai đoạn 2022 – 2025.

Bài được đăng trên: https://baoquangnam.vn/giao-duc/que-son-ky-ket-hop-tac-giao-duc-124768.html

; Phòng GD&ĐT huyện Quế Sơn và Teach For Vietnam ký kết hợp tác giai đoạn 2022-2025, ảnh Duy Thái

Chương trình hợp tác được thực hiện tại 9 trường học trên địa bàn Quế Sơn, gồm 4 trường tiểu học (Quế An, Quế Long, Quế Minh, Quế Phong) và 5 trường THCS (Quế An, Quế Phong, Quế Minh, Quế Long, Đông Phú). Nội dung hợp tác bao gồm giáo dục ngoại khóa tiếng Anh, giáo dục ngoại khóa định hướng Stem và giáo dục khởi nghiệp.

Chương trình hợp tác có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dạy và học cho các trường, đặc biệt góp phần hỗ trợ và phát triển năng lực tiếng Anh giao tiếp, tư duy khoa học, tư duy khởi nghiệp gắn với thực tiễn cho học sinh.

Dịp này, tổ chức Teach For Vietnam bàn giao 3 phòng không gian sáng chế Stem cho 3 trường THCS: Đông Phú, Quế An và Quế Long do Quỹ Chipping in for Education (CIFE) tài trợ.

Trở thành
Nhà giáo dục tiên phong

Tham gia giảng dạy và đồng kiến tạo nền giáo dục hoàn thiện và công bằng cho mọi trẻ em Việt Nam

Đóng góp
tạo tác động

Với mỗi 300.000đ bạn sẽ giúp 1 em học sinh ở vùng biên giới, khó khăn được học tiếng Anh, STEM và Giáo dục khởi nghiệp trong 1 tháng

Hợp tác
phát triển cộng đồng

Đồng hành cùng các chương trình hướng đến mục tiêu phát triển giáo dục và thực hiện các chương trình CSR cho cộng đồng

Phát triển
sự nghiệp

Ứng tuyển các vị trí tại Giảng dạy vì Việt Nam để phát triển sự nghiệp và cùng tạo tác động tích cực cho nền giáo dục nước nhà