TỈNH TÂY NINH

Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Tây Ninh và các Sở, Ban Ngành (Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng UBND Tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Nội vụ).
136 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Tây Ninh.
Tel: 0276 3822 203.
Website: http://tayninh.bioportal.vn.

Hỗ trợ phi tài chính

1. Cho phép thử nghiệm chương trình Teach For Vietnam

Ngày 25/08/2017, tại Hội trường Khách sạn Sunrise, Thành phố Tây Ninh, được sự chấp thuận của Thường vụ Tỉnh ủy và thông qua bởi UBND Tỉnh Tây Ninh, Chương trình Teach For Vietnam – Giảng dạy vì Việt Nam chính thức khởi động tại 32 Trường Tiểu học và THCS công lập trên địa bàn Tỉnh Tây Ninh. Chương trình tập trung vào việc cải thiện năng lực tiếng Anh, rèn luyện tư duy và kỹ năng mềm, giúp mở rộng tầm nhìn và thế giới quan của các em học sinh.

2. Động viên tinh thần Fellows

Chiều ngày 05/10/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức buổi họp mặt 16 Fellows hiện đang giảng dạy tiếng Anh ở 32 trường tiểu học và THCS của các huyện Dương Minh Châu, Hòa Thành, Châu Thành và thành phố Tây Ninh, như một lời động viên cho các Fellow bắt đầu hành trình mới.
Trong khuôn khổ các hoạt động mừng xuân Mậu Tuất, ngày 23/02/2018, Huyện uỷ Hoà Thành tổ chức buổi gặp gỡ đầu năm với lãnh đạo các huyện Dương Minh Châu, Châu Thành, Thành phố Tây Ninh và lãnh đạo một số sở, ngành để giới thiệu các hoạt động phát triển du lịch của địa phương. 16 Fellows của Teach For Vietnam cũng được vinh dự góp mặt.

3. Hỗ trợ cơ sở vật chất, nhân lực

Ngày 21/03/2018, tại UBND tỉnh Tây Ninh, đoàn công tác của Teach For Vietnam đã được Đại diện Lãnh đạo UBND tỉnh, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực, đại diện Ban Giám đốc và Trưởng các phòng ban thuộc Sở GD&ĐT tiếp đón nồng hậu. Tại buổi gặp mặt, hai bên đã cùng nhau trao đổi về tình hình kinh tế và giáo dục tỉnh, đồng thời trao tặng 13 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và 17 suất học bổng cho các em học sinh Trường khuyết tật Tây Ninh do Hội Du học sinh Mỹ tài trợ.

 

 

Ngày 31/03/2018, dưới sự hỗ trợ về nhân lực và cơ sở vật chất cũng như sự phối hợp của Phòng Giáo dục huyện Hòa Thành, Fellows đã tổ chức CLB Tiếng Anh với chủ đề “Phụ nữ và mùa xuân” nhằm mang đến cho các em học sinh nhiều hoạt động phong phú và bổ ích giúp cải thiện tiếng Anh, nâng cao kỹ năng sống,…

4. “Teach For Vietnam – Hành trình một năm”

Ngày 24/06/2018, Teach For Vietnam tổ chức chương trình “Teach For Vietnam – Hành trình một năm” tại Tây Ninh. Chương trình có sự tham dự của Ông Trần Lưu Quang – Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Thành Tâm – Chủ tịch HĐND, ông Nguyễn Thanh Ngọc – P.CT Thường trực UBND Tỉnh và đông đảo các lãnh đạo Sở Ban ngành. Trên cơ sở thành công của năm học 2017-2018, Teach For Vietnam được chấp thuận mở rộng chương trình thêm tại 17 Trường Tiểu học và THCS thuộc địa bàn 3 huyện: Tân Biên, Tân Châu, Bến Cầu.

Hỗ trợ tài chính

UBND Tỉnh Tây Ninh chi trả toàn bộ lương và các loại bảo hiểm với mức 8.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng/Fellow. Bên cạnh đó, Tỉnh ủy Tây Ninh còn hỗ trợ xe đưa rước và chỗ ở cho các chuyên gia quốc tế và trong nước lên Tây Ninh hỗ trợ cho Teach For Vietnam.

Tìm kiếm và phát triển các lãnh đạo trẻ từ nhiều lĩnh vực cùng kiến tạo nên một hệ sinh thái giáo dục bền vững.

© 2016 Teach For Vietnam.
LIÊN HỆ

77 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

(+84) 286 6565 044