Giữa tháng 1 vừa qua, Teach For Viet Nam đã tổ chức tuyển sinh 3 bộ môn STEM, Tiếng Anh tích hợp nhóm kỹ năng thế kỷ 21 và Giáo dục khởi nghiệp cho các em học sinh tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Cụ thể, 3 chương trình học sẽ được triển khai cho 1200 em học sinh tại 4 trường tiểu học và 5 trường THCS thuộc huyện Quế Sơn. Với 60 lớp học, trong đó có 55 lớp học trực tiếp và 5 lớp học trực tuyến, các em học sinh sẽ được trải nghiệm các hình thức học tập đa dạng trên cơ sở khung chương trình được thẩm định bởi trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Là địa bàn chưa từng triển khai học trực tuyến nên cơ chế học hỗn hợp giữa trực tiếp và trực tuyến ở Quế Sơn cần nhiều nguồn lực chung tay để thực hiện và duy trì. Chỉ với 86.000 VNĐ – tương đương với 2 ly cà phê hoặc trà sữa là bạn đã có thể giúp các em học sinh ở Quế Sơn được tiếp cận với các cơ hội học tập bình đẳng.

Hãy cùng Teach For Viet Nam, nhà trường, cộng đồng và chính quyền địa phương chung tay rút ngắn khoảng cách học tập cho học sinh nông thôn tại Quế Sơn, Quảng Nam thông qua việc ủng hộ quỹ Không dừng học của chúng tôi:

Tài khoản VND:- Tên tổ chức: CTY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TEACH FOR VIET NAM

Số tài khoản: 19866868 (VND)

Tên ngân hàng: NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn

MÃ CITAD: 79307001

Tài khoản USD:- Tên tổ chức: TEACH FOR VIET NAM EDUCATION CONSULTING COMPANY LIMITED

Số tài khoản: 24724768 (USD)

Tên ngân hàng: ASIA COMMERCIAL BANK (ACB) – Sai Gon Branch

SWIFT CODE: ASCBVNVX

Ví MOMO:- Tài khoản: Teach for Vietnam.- Nội dung: Họ và Tên_Số điện thoại_Ủng hộ Quỹ Không dừng học

Một số hình ảnh của đợt tuyển sinh vừa qua:

  1. Tuyển sinh lớp STEM giảng dạy bởi cô giáo Trần Thị Ngọc Linh – Nhà Giáo dục tiên phong Batch 5

2. Tuyển sinh lớp Giáo dục khởi nghiệp giảng dạy bởi cô giáo Nguyễn Ngọc Linh, Lư Khải Ái Duy, thầy Phạm Văn Trung – Các Nhà Giáo dục tiên phong Batch 5

3. Tuyển sinh lớp STEM giảng dạy bởi cô giáo Trần Thị Minh Nhật – Nhà Giáo dục tiên phong Batch 5