“Trước đây con rất thích tiếng Anh nhưng bởi vì điều kiện ở trường không quá có nhiều nên là con không có điều kiện được phát triển hơn. Qua lớp học của cô Thu giúp con giao lưu tiếng Anh được tốt hơn và cải thiện kỹ năng nghe. Chúc Teach For Viet Nam có nhiều điều kiện hơn để có thể giảng dạy cho các bạn ở những khu vực khác, giúp các bạn có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh giống như con. ”

Nguyễn Bảo Ni - THCS Trần Hưng Đạo, Quảng Nam

“Góp én xuân, ươm mầm tương lai”

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023, Giảng dạy vì Việt Nam triển khai chiến dịch “Góp én xuân, ươm mầm tương lai”, hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của bạn trên hành trình rút ngắn khoảng cách giáo dục cho các em nhỏ ở vùng nông thôn, hướng đến tầm nhìn mang nền giáo dục hoàn thiện đến cho mọi trẻ em Việt Nam.

Hãy cùng Giảng dạy vì Việt Nam mang đến giáo dục chất lượng cho 1500 em học sinh trong 4 tháng tại huyện Quế Sơn, Quảng Nam. Với mục tiêu gây quỹ 600 triệu đồng, bạn có thể đồng hành cùng chúng tôi với 05 gói tài trợ:

01 tháng học Tiếng Anh hoặc STEM hoặc GDKN & nhóm kỹ năng thế kỷ 21 cho 01 em học sinh vùng nông thôn.

01 buổi học Tiếng Anh hoặc STEM hoặc GDKN & nhóm kỹ năng thế kỷ 21 cho 01 lớp học vùng nông thôn.

 

01 tháng học Tiếng Anh và STEM hoặc GDKN cho 05 học sinh vùng nông thôn.

01 tháng học Tiếng Anh hoặc STEM hoặc GDKN cho 01 lớp học vùng nông thôn và các giờ làm việc song hành với Giáo viên địa phương để nhân rộng tác động.

01 trường học cho 300 học sinh trong 01 tháng bao gồm: Chi phí tổng thể cho nghiên cứu, thiết kế, đào tạo nhân lực và triển khai chương trình trong trường công lập.