ỦNG HỘ NGAY 2200 HỌC SINH NÔNG THÔN TRONG ĐẠI DỊCH

BỐI CẢNH CHIẾN DỊCH

Đại dịch đã thực sự khắc hoạ rõ nét bất bình đẳng xã hội tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực trong đó đặc biệt có giáo dục, đại dịch liên tục làm gia tăng khoảng cách giữa học sinh nông thôn và học sinh thành thị. Tại Quảng Nam, khu vực Teach For Viet Nam đang tập trung hoạt động chỉ có 35% học sinh trên tổng số có thể tham gia học Online.

Là tổ chức giáo dục trực tiếp làm việc tại hơn 100 trường học công lập trong 4 năm qua tại vùng nông thôn Việt Nam, hơn ai hết Teach For Viet Nam nhận thấy tầm quan trọng của việc rút ngắn khoảng cách cho học sinh nông thôn, đặc biệt ngay trong đại dịch này. Chúng tôi đã hành động ngay từ đợt dịch đầu tiên và vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng để các hoạt động của tổ chức phù hợp với bối cảnh dịch bệnh cũng như hoạt động dạy học của từng địa phương.

MỤC TIÊU GÂY QUỸ Mục tiêu của chiến dịch KHÔNG DỪNG HỌC 2022 là gây quỹ được 25.000 USD Với cơ chế đối ứng từ mạng lưới giáo dục toàn cầu Teach For All mỗi một số tiền các bạn đóng góp chiến dịch sẽ nhận được số tiền tương ứng từ tổ chức để rút ngắn khoảng cách cho học sinh nông thôn Việt Nam. KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG Toàn bộ số tiền gây quỹ được sẽ hỗ trợ trực tiếp cho 1200 học sinh tại Quế Sơn, Quảng Nam. Tương đương 60 lớp học sẽ được mở. Trong đó bao gồm:                      20 Lớp học Tiếng anh và nhóm kỹ năng thế kỉ 21          15 Lớp học STEM 20 Lớp học Giáo dục khởi nghiệp  05 Lớp học trực tuyến Giáo dục khởi nghiệp (THPT) Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, đội ngũ Teach For Viet Nam cũng đã được trang bị đủ kĩ năng và tinh thần cho mọi chuyển đổi. Các lớp học đã sẵn sàng để đón 1200 học sinh đến lớp. BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG 4 NĂM

%

Số người ủng hộ

%

Tiến độ hoàn thành

HỖ TRỢ NGAY 1200 HỌC SINH NÔNG THÔN Ở QUẢNG NAM

CHUYỂN KHOẢN NỘI ĐỊA

Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Teach For Viet Nam
Ngân hàng ACB
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Số Tài Khoản: 19866868 (VND)
Mã CK: Họ tên bạn_SĐT

CHUYỂN KHOẢN QUỐC TẾ

Teach For Viet Nam Education Consulting Company Limited
Asia Commercial Bank
HCMC Branch, 442 Nguyen Thi Minh Khai St, Ward 5, District 3, HCMC, Vietnam
IBAN: 24724768 (USD)
SWIFT Code: ASCBVNVX

MOMO
Teach For Viet Nam

 

Phát triển lãnh đạo trẻ từ nhiều lĩnh vực cùng kiến tạo một hệ sinh thái hỗ trợ giáo dục.

© 2016 Teach For Vietnam.

Liên hệ

Trụ sở: 15 Tú Xương, P. 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng Quảng Nam: 431 Hùng Vương, P. An Sơn, thành phố Tam Kỳ.

[email protected]

[email protected]

(+84) 286 6565 044

Social Media

SUBCRIBE US