Viện Kinh Tế Nông Nghiệp Hữu Cơ

Cơ sở 1: 216 Phạm Thái Bường, khu phố Mỹ Hoàng, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Cơ sở 2: Lầu 36 tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điên thoại: (028) 6291 8791.

Hỗ trợ Đào tạo Nhân lực

Ngày 18/05/2018, đoàn gồm 16 thành viên hiện là nhân viên và Fellow của Teach For Vietnam có chuyến ra Hà Nội tham dự Hội thảo “Xúc tiến Thương mại, Công nghệ và Thu hút vốn phát triển Hợp tác xã Việt Nam” mà không cần bận tâm về chi phí đi lại. Qua chuyến đi này, các thành viên có thêm nhiều kiến thức về tình hình và xu hướng phát triển nông nghiệp hiện tại, cũng như chương trình “Khởi nghiệp xanh trên quê hương Việt Nam” để từ đó có những định hướng cho năm hoạt động tiếp theo – giáo dục gắn với sự phát triển của địa phương.

Gây quỹ cộng đồng

Từ lúc Teach For Vietnam chập chững những bước đi đầu tiên cho đến khi tròn một tuổi không thể thiếu sự ủng hộ và tận tình giúp đỡ của Viện Kinh Tế Nông Nghiệp Hữu Cơ – đứng đầu là ông Lê Thành. Trong chương trình “Teach For Vietnam – Hành trình một năm” diễn ra vào ngày 24/06/2018 tại Tây Ninh, Viện Kinh Tế Nông Nghiệp Hữu Cơ đã tài trợ toàn bộ kinh phí tổ chức và ủng hộ chiến dịch gây quỹ cộng đồng năm 2018 – 2019 số tiền 200.000.000 đồng cùng với lời hứa sẽ còn gặp lại nhau trong chương trình gây quỹ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh sau đó.

Khởi nghiệp xanh

Trung tâm Giáo dục Xuất sắc (CEE – Centre of Education Excellence) hình thành và đi vào hoạt động – nơi đây không chỉ bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn là nơi các gương mặt trẻ gặp nhau, chia sẻ với nhau những ý tưởng khởi nghiệp xanh trên quê hương Tây Ninh. Mà Viện Kinh Tế Nông Nghiệp Hữu Cơ – là đầu mối về chuyên gia đào tạo, công nghệ, tài chính để các dự án đi từ ý tưởng đến với thực tế. Tương lai với sự giúp đỡ và đồng hành của Viện Kinh Tế Nông Nghiệp Hữu Cơ, CEE sẽ là một “Vườn ươm công nghệ” – nơi định hình và phát triển kinh tế – giáo dục gắn với nhu cầu thực tế.

Tìm kiếm và phát triển các lãnh đạo trẻ từ nhiều lĩnh vực cùng kiến tạo nên một hệ sinh thái giáo dục bền vững.

© 2016 Teach For Vietnam.
LIÊN HỆ

77 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

(+84) 286 6565 044