Trong xu thế hội nhập toàn cầu và xu hướng phát triển chung của nhân loại, vấn đề trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) đang ngày càng trở nên quan trọng trong từng doanh nghiệp và trong quản trị công ty hiện đại.

CSR được khẳng định sẽ giúp doanh nghiệp có mục tiêu rõ ràng hơn, biết cân đối giữa ngắn hạn và dài hạn. Đặc biệt, ngày nay một doanh nghiệp khi làm hoạt động marketing để đưa một sản phẩm ra thị trường cũng phải gắn với hoạt động CSR, từ đó cách nhìn, cách tiếp cận và cách làm đều phải có yếu tố CSR.

Ngoài ra, thông qua các hoạt động CSR còn giúp kết nối giữa nhân sự với tổ chức và giữa các nhân sự trong tổ chức với nhau. Đây là điều vô cùng quan trọng vì đó là bí quyết giúp doanh nghiệp vững vàng vượt qua sóng gió trên thương trường và phát triển bền vững hơn.

Trở thành đối tác của Giảng dạy vì Việt Nam

Để chung tay kiến tạo nền giáo dục hoàn thiện cho mọi trẻ em Việt Nam

Tài trợ cho
lớp học

Chung tay thực hiện
dự án CSR

Cùng
gây quỹ

Đối tác và nhà tài trợ

Nhà tài trợ vàng

Mitsubishi Electric là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất và kinh doanh các hệ thống, sản phẩm điện-điện tử dùng trong hàng loạt lĩnh vực và ứng dụng. Là công ty "xanh" dẫn đầu toàn cầu, chúng tôi đang áp dụng công nghệ của mình để đóng góp cho xã hội và đời sống hàng ngày trên toàn thế giới.
Bosch Global Software Technologies là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển công nghệ phần mềm thuộc tập đoàn Bosch toàn cầu với trụ sở tại Đức. Trung tâm BGSW Việt Nam được thành lập đầu tiên vào năm 2010 tại Tp.HCM là đầu tàu phát triển các sản phẩm công nghệ cao và ứng dụng CNTT trong lĩnh vực Ô tô, Công nghiệp và Hàng tiêu dùng cho nhiều nơi trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và ASEAN, với hơn 23.000 nhân viên trên khắp thế giới.

Nhà tài trợ

Đối tác

Đối tác của Giảng dạy vì Việt Nam

Đồng hành cùng Giảng dạy vì Việt Nam

để tạo cơ hội phát triển tối đa tiềm năng cho mọi trẻ em thông qua kiến tạo nền giáo dục đổi mới và hoàn thiện.

Trở thành
Nhà giáo dục tiên phong

Tham gia giảng dạy và đồng kiến tạo nền giáo dục hoàn thiện và công bằng cho mọi trẻ em Việt Nam

Đóng góp
tạo tác động

Với mỗi 300.000đ bạn sẽ giúp 1 em học sinh ở vùng biên giới, khó khăn được học tiếng Anh, STEM và Giáo dục khởi nghiệp trong 1 tháng

Hợp tác
phát triển cộng đồng

Đồng hành cùng các chương trình hướng đến mục tiêu phát triển giáo dục và thực hiện các chương trình CSR cho cộng đồng

Phát triển
sự nghiệp

Ứng tuyển các vị trí tại Giảng dạy vì Việt Nam để phát triển sự nghiệp và cùng tạo tác động tích cực cho nền giáo dục nước nhà