Giảng dạy vì Việt Nam đang nỗ lực giảm thiểu bất bình đẳng, thúc đẩy công bằng và nâng cao chất lượng giáo dục cho mọi trẻ em Việt Nam thông qua chương trình Phát triển Nhà giáo dục tiên phong. Chương trình tìm kiếm và phát triển các bạn trẻ đến từ nhiều ngành nghề, sau khi được đào tạo sẽ tham gia giảng dạy và thực hiện các dự án tại các trường công lập trong 2 năm.

Chúng tôi tìm kiếm những thành viênmong muốn đóng góp cho giáo dục, có nhận thức về phát triển năng lực bản thân và xem sự khác biệt của mỗi cá nhân là một yếu tố góp phần cho tinh thần lãnh đạo tập thể. Thành viên của Giảng dạy vì Việt Nam luôn coi trọng các giá trị: không ngừng học hỏi, tinh thần lạc quan, giúp đỡ lẫn nhau, đa dạng và bao quát, nhận thức toàn cầu và thông hiểu địa phương.

Môi trường làm việc tại Giảng dạy vì Việt Nam là môi trường lý tưởng cho những ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm một môi trường làm việc thân thiện, có cơ hội học tập, phát triển và mang tính nhân văn sâu sắc

“Cần cả một ngôi làng để nuôi dạy một đứa trẻ”

Ngạn ngữ châu Phi –

Cơ hội nghề nghiệp

Graphic Design Intern

Internship

TP. HCM

Communications Intern

Internship

TP. HCM

HR & Admin Intern

Internship

TP. HCM

Talent Acquisition and Employer Branding Intern

Internship

Ho Chi Minh with frequence travel

Talent Acquisition and Employer Branding Specialist

Full Time

Ho Chi Minh with frequence travel

Câu hỏi thường gặp

TFV thường tuyển dụng những vị trí nào?

TFV thường tuyển dụng các vị trí về chương trình, truyền thông, gây quỹ, vận hành,…

Làm thế nào để biết TFV đang tuyển dụng nhân sự?

Bạn có thể theo dõi thông tin tại website và các trang mạng xã hội (Facebook và LinkedIn) của TFV để cập nhật tin tuyển dụng.

Mức lương và phúc lợi tại TFV sẽ ra sao?

Là một DNXH phi lợi nhuận, TFV đảm bảo mức lương và phúc lợi của các thành viên phù hợp với tính chất công việc, kinh nghiệm làm việc, mức sống tại địa bàn và được đóng bảo hiểm theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Tính chất công việc của TFV sẽ đòi hỏi người như thế nào?

TFV sẽ cần những thành viên có năng lực chuyên môn phù hợp với vị trí mà mình đang đảm nhận. Ngoài ra, thành viên của TFV còn cần chung ý muốn đóng góp cho giáo dục; tự tin vào năng lực của bản thân, dám giải quyết những khó khăn mà trước đây mình chưa gặp phải; xem sự phát triển của bản thân và những người cùng làm việc là một quá trình liên tục cần thực hiện và cải thiện.

Cơ hội phát triển bản thân tại TFV sẽ là gì?

Cơ hội phát triển bản thân khi làm việc tại TFV là rất đa dạng và phong phú. TFV là một môi trường phù hợp cho những ai có mong muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực giáo dục và cộng đồng: Cơ hội được tham gia các khóa tập huấn, thực hiện các dự án, cơ hội kết nối với các chuyên gia trong và ngoài nước, những người có chuyên môn có cùng mối quan tâm.

Đồng hành cùng Teach For Viet Nam

để tạo cơ hội phát triển tối đa tiềm năng cho mọi trẻ em thông qua kiến tạo nền giáo dục đổi mới và hoàn thiện.

Trở thành
Nhà giáo dục tiên phong

Tham gia giảng dạy và đồng kiến tạo nền giáo dục hoàn thiện và công bằng cho mọi trẻ em Việt Nam

Đóng góp
tạo tác động

Với mỗi 300.000đ bạn sẽ cùng giúp 30 em học sinh tại vùng biên giới, khó khăn được học tiếng Anh, STEM và giáo dục khởi nghiệp

Hợp tác
phát triển cộng đồng

Đồng hành cùng các chương trình hướng đến mục tiêu phát triển giáo dục và thực hiện các chương trình CSR cho cộng đồng

Phát triển
sự nghiệp

Ứng tuyển các vị trí tại Giảng dạy vì Việt Nam để phát triển sự nghiệp và cùng tạo tác động tích cực cho nền giáo dục nước nhà