CHẠY VÌ GIÁO DỤC

RUN FOR EDUCATION

Kết nối bước chạy, kiến tạo tương lai

Chạy vì giáo dục – Run For Education là chiến dịch với mục tiêu lan tỏa tinh thần chăm sóc sức khỏe cá nhân và kết nối cộng đồng yêu thích thể thao có quan tâm đến giáo dục. Thông qua chiến dịch, Giảng dạy vì Việt Nam – Teach For Viet Nam (TFV) mong muốn gây quỹ đạt tới con số 2 tỷ đồng từ cá nhân và doanh nghiệp để cùng 2 tỉnh Quảng NamĐồng Tháp tiếp tục kiến tạo nền giáo dục hoàn thiện cho hơn 4.000 học sinh thuộc 15 trường công lập tại đây được tiếp cận với 3 bộ môn: tiếng Anh, STEM và Giáo dục khởi nghiệp.

Chỉ với từ 300.000đ, bạn có thể tham gia chạy vì giáo dục để không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn cùng giúp một lớp – 30 học sinh ở vùng biên giới, khó khăn tại Đồng Tháp và Quảng Nam được học tiếng Anh, STEM và giáo dục khởi nghiệp trong 1 tháng.

Hãy cùng kết nối bước chạy để kiến tạo tương lai cho trẻ em Việt Nam bạn nhé!

R4E Ticket Price

202

Người đã đăng ký tham gia

Vì sao bạn nên tham gia?

“Kết nối bước chạy, kiến tạo tương lai”

Hiện nay, hầu hết trẻ em Việt Nam đều được đi học đầy đủ và tiếp cận với khoa học kỹ thuật từ rất sớm, nhưng đối với trẻ em vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa thì việc được tiếp xúc với các môn như tiếng Anh, STEM, giáo dục khởi nghiệp,… lại là nỗi trăn trở lớn. 

Giảng dạy vì Việt Nam đang nỗ lực thúc đẩy công bằng và nâng cao chất lượng giáo dục cho mọi trẻ em Việt Nam thông qua chương trình Phát triển Nhà giáo dục tiên phong. Chương trình tìm kiếm và phát triển các Nhà giáo dục tiên phong tham gia giảng dạy và thực hiện dự án tại các vùng nông thôn trong 2 năm. Toàn bộ lợi nhuận từ bán vé và gây quỹ thông qua giải chạy Chạy vì Giáo dục – Run For Education sẽ được đóng góp cho chương trình nhằm tiếp tục kiến tạo nền giáo dục hoàn thiện cho hơn 4.000 học sinh thuộc 15 trường công lập vùng biên giới, khó khăn tại Quảng Nam và Đồng Tháp được tiếp cận với 3 bộ môn: tiếng Anh, STEM và Giáo dục khởi nghiệp.

Tham gia Chạy Vì Giáo dục – Run For Education sẽ bạn không chỉ chạy để rèn luyện sức khỏe mà còn mang lại những giá trị vô cùng quan trọng cho nền giáo dục đổi mới tại nông thôn Việt Nam.

Cùng nhau, chúng ta có thể lan tỏa yêu thương và truyền cảm hứng qua từng chặng đường. Chúng ta không chỉ đầu tư vào giáo dục, mà còn đầu tư vào một tương lai tốt đẹp, xây dựng nền tảng cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Tìm hiểu thông tin hợp tác doanh nghiệp tại đây

 

Cộng đồng nói gì về chúng tôi

Thầy Phạm Thịnh Hùng

Thầy Phạm Thịnh Hùng

Trưởng Phòng GD&ĐT Huyện Tân Châu,Tây Ninh

“Qua một năm, sản phẩm học sinh đầu ra năng động hơn. Và phương pháp giảng dạy giáo dục ở Teach For Viet Nam tại các lớp được phụ huynh, học sinh, người dân thích và đồng tình.”

Thầy Trần Văn Thành

Thầy Trần Văn Thành

Chuyên viên GD&ĐT Huyện Tân Châu

“Teach For Viet Nam đem đến đội ngũ trẻ rất nhiệt tình, rất tâm huyết và có tiềm lực. Tôi sẵn sàng cùng các bạn đón nhận và triển khai.”

Takashi Nishikuma

Takashi Nishikuma

Giám đốc điều hành của Mitsubishi Electric Việt Nam, đối tác chiến lược trong các hoạt động xã hội doanh nghiệp của Teach For Việt Nam

“Mitsubishi Electric Việt Nam đã đồng hành cùng Teach For Việt Nam trong các dự án trước đây và rất vinh dự có cơ hội tiếp tục đóng góp vào hành trình này. Chúng tôi tin rằng học sinh sẽ có điều kiện để phát triển và sử dụng khả năng riêng của mình để đóng góp vào địa phương.”

Những người bạn của chúng tôi

Phạm Nguyễn Đức Anh

Raised

2.400.000

Nhà tài trợ vàng

Nhà tài trợ

Đơn vị đồng hành