Chạy vì giáo dục mùa thứ 2 đang diễn ra từ 08/05/2024 đến hết 15/06/2024

CHẠY VÌ GIÁO DỤC

RUN FOR EDUCATION

Kết nối bước chạy, kiến tạo tương lai

Chạy vì giáo dục – Run For Education là chiến dịch với mục tiêu lan tỏa tinh thần chăm sóc sức khỏe cá nhân và kết nối cộng đồng yêu thích thể thao có quan tâm đến giáo dục. Thông qua chiến dịch, Giảng dạy vì Việt Nam – Teach For Viet Nam (TFV) mong muốn gây quỹ đạt tới con số 2 tỷ đồng từ cá nhân và doanh nghiệp để cùng 2 tỉnh Quảng NamĐồng Tháp tiếp tục kiến tạo nền giáo dục hoàn thiện cho hơn 4.000 học sinh thuộc 15 trường công lập tại đây được tiếp cận với 3 bộ môn: tiếng Anh, STEM và Giáo dục khởi nghiệp.

Chỉ với từ 300.000đ, bạn có thể tham gia chạy vì giáo dục để không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn cùng giúp một lớp – 30 học sinh ở vùng biên giới, khó khăn tại Đồng Tháp và Quảng Nam được học tiếng Anh, STEM và giáo dục khởi nghiệp trong 1 tháng.

Hãy cùng kết nối bước chạy để kiến tạo tương lai cho trẻ em Việt Nam bạn nhé!

2.064.575.100đ

Đã được gây quỹ và bán vé

6.650

Người đã đăng ký tham gia

Vì sao bạn nên tham gia?

“Kết nối bước chạy, kiến tạo tương lai”

Giảng dạy vì Việt Nam đang nỗ lực thúc đẩy công bằng và nâng cao chất lượng giáo dục cho mọi trẻ em Việt Nam thông qua chương trình Phát triển Nhà giáo dục tiên phong. Toàn bộ lợi nhuận từ bán vé và gây quỹ được  thông qua giải chạy Chạy vì Giáo dục – Run For Education sẽ được đóng góp cho chương trình nhằm tiếp tục kiến tạo nền giáo dục hoàn thiện cho hơn 4.000 học sinh thuộc 15 trường công lập vùng biên giới, khó khăn tại Quảng Nam và Đồng Tháp được tiếp cận với 3 bộ môn: tiếng Anh, STEM và Giáo dục khởi nghiệp.

Tham gia Chạy Vì Giáo dục – Run For Education sẽ bạn không chỉ chạy để rèn luyện sức khỏe mà chúng ta cùng nhau lan tỏa yêu thương và truyền cảm hứng qua từng chặng đường. Chúng ta không chỉ đầu tư vào giáo dục, mà còn đầu tư vào một tương lai tốt đẹp, xây dựng nền tảng cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Đại sứ giải chạy

MC Hoàng Oanh

MC Á hậu Hoàng Oanh

Đại sứ giải chạy Run For Education Mùa 1

Bên cạnh là chia sẻ của Chị Hoàng Oanh: “Mình không phải là một người ham chạy bộ, thậm chí là lười chạy bộ là đằng khác. Vậy nên mình đã rất bất ngờ khi nhận được lời mời trở thành Đại sứ của một chương trình ý nghĩa như Chạy vì Giáo dục – Run for Education 2023. Và cũng chính từ việc trở thành Đại sứ lần này, mình thấy bản thân đã có những thay đổi tích cực. Mình đã chạy nhiều hơn, có tinh thần thể thao hơn. ”

Đại sứ truyền thông

Cộng đồng nói gì về chúng tôi

Trần Trung Luận

Trần Trung Luận

Runner Run for Education Mùa 1

“Run For Education là một giải chạy vì tương lai, mang một ý nghĩa xã hội tốt đẹp là gây quỹ ủng hộ cho trẻ em và các bạn học sinh ở Quảng Nam và Đồng Tháp được tiếp cận giáo dục hoàn thiện hơn.”

Trịnh Thị Hồng Đăng

Trịnh Thị Hồng Đăng

Á hậu 2 Miss Universe Viet Nam, Đại sứ truyền thông Run For Education Mùa 1

“Hồng Đăng tin rằng dự án Run For Education ngày hôm nay là một dự án cộng đồng ý nghĩa, ý nghĩa về mặt tinh thần bởi đây là dự án cộng đồng giúp cho các em nhỏ có cơ hội tiếp cận với giáo dục tốt hơn. Hơn nữa, đây là một dự án ý nghĩa về mặt sức khỏe, nhằm nâng cao tinh thần sức khỏe cộng đồng.”

Vũ Long Hải

Vũ Long Hải

Trưởng phòng Truyền thông Doanh nghiệp của Mitsubishi Electric Việt Nam

“Đồng hành cùng Giảng dạy vì Việt Nam từ năm 2021, nhằm đem đến một nền giáo dục chất lượng và bình đẳng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng nông thôn và biên giới Việt Nam. Ngày hôm nay, với sự đóng góp của các bạn ở đây, tác động tích cực này sẽ được nhân lên nhiều lần.  Chúng tôi tin rằng, cùng nhau, chúng ta sẽ mang đến cơ hội học tập tốt hơn cho tất cả các em học sinh ở vùng sâu vùng xa..”

Những người bạn của chúng tôi

Phước Bùi

Raised

32.800.000đ

Nguyễn Ngọc Dân

Raised

20.400.000đ

Dana Doan

Raised

6.000.000đ

Nguyễn Võ Trúc Giang

Raised

3.000.000đ

Phạm Nguyễn Đức Anh

Raised

2.400.000đ

Nhà tài trợ vàng

Nhà tài trợ

Đơn vị đồng hành
và hỗ trợ truyền thông