Bạn thân mến,

Giảng dạy vì Việt Nam đang nỗ lực kiến tạo một nền giáo dục hoàn thiện cho mọi trẻ em Việt Nam thông qua chương trình Phát triển Nhà giáo dục tiên phong. Chương trình tuyển dụng các bạn trẻ đến từ nhiều ngành nghề, tham gia giảng dạy trong hệ thống trường công lập và thực hiện các dự án phát triển cộng đồng tại địa phương trong 2 năm nhằm phát triển các giải pháp dài hạn, kiến tạo hệ sinh thái giáo dục bền vững.

Tháng 10 vừa qua, Giảng dạy vì Việt Nam tiếp tục các hoạt động giảng dạy tiếng Anh, STEM, Giáo dục khởi nghiệp tại Quảng Nam, Đồng Tháp. Mở đợt ứng tuyển mới cho chương trình Phát triển Nhà Giáo dục Tiên phong và bắt đầu chiến dịch gây quỹ Chạy Vì Giáo Dục – Run For Education. Mời bạn cùng điểm qua các thông tin nổi bật trong bản tin tháng 10 của Giảng dạy vì Việt Nam.

Mời bạn click vào ảnh để cùng tham gia lớp tiếng Anh của cô Đinh Lan Anh 

– Fellow batch 6 của chương trình

Sau hơn một tháng khởi động, các Nhà Giáo dục Tiên phong batch 6, batch 7 của chương trình đã hoàn thành công tác tuyển sinh tại 15 trường công lập thuộc Hồng Ngự, Đồng Tháp và Quế Sơn, Quảng Nam. Với 37 lớp tiếng Anh, 11 lớp STEM, 6 lớp Giáo dục khởi nghiệp.

Tham gia các lớp học của Giảng dạy vì Việt Nam, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng và thú vị. Các bài giảng được thiết kế chú trọng thực hành và khơi gợi niềm yêu thích của học sinh với môn học. Từ đó, các bạn học sinh được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, hợp tác, nâng cao khả năng áp dụng các kiến thức được học vào cuộc sống và phát triển tối đa những tiềm năng của bản thân.

Hành trình trở thành một Nhà Giáo dục Tiên phong tại Giảng dạy vì Việt Nam là một chặng đường liên tục học hỏi, lãnh đạo và thay đổi bản thân.

Xuyên suốt 2 năm, chương trình sẽ giúp các bạn phát triển 3 trụ cột năng lực: Giảng dạy, Tổng hợp và Lãnh đạo – trao quyền. Cụ thể:

  •  Phát triển năng lực bằng các chương trình đào tạo chuyên sâu
  • Lương, chế độ phúc lợi, bảo hiểm xuyên suốt 2 năm hành trình
  • Mở rộng tiềm năng tại địa bàn Quảng Nam hoặc Đồng Tháp
  • Luôn có cộng đồng đồng hành trong hành trình thay đổi

Nhưng không phải vì bạn ấy hư, và cũng không phải do bài giảng của mình không tốt. Mà nhiều lúc vì bạn ấy có vấn đề với gia đình. Việc mình quan sát, mình tiến đến để hỏi học sinh tại sao em lại bị như thế và lắng nghe câu chuyện của học sinh, nó là thứ quan trọng hơn cả việc mình phải thuộc lòng các lý thuyết về thay đổi, lý thuyết về phát triển…

TFV cho mình cơ hội được vào trường công thực hiện giấc mơ giáo dục mà không cần phải học sư phạm từ trước. Và đôi khi đó là một lợi thế, vì TFV hiểu điều ấy và tạo cho chúng mình một môi trường đủ cởi mở để học hỏi lẫn nhau.” – Chia sẻ của bạn Nguyễn Ngọc Linh – Fellow batch 5, chương trình Phát triển Nhà Giáo dục Tiên phong

Ứng tuyển ngay

Với mục tiêu gây quỹ 2 tỷ đồng từ cá nhân và doanh nghiệp để cùng 2 tỉnh Quảng Nam và Đồng Tháp tiếp tục kiến tạo nền giáo dục hoàn thiện cho hơn 4.000 học sinh thuộc 15 trường công lập tại đây. Giảng dạy vì Việt Nam kêu gọi cộng đồng yêu thích thể thao thể thao và quan tâm đến giáo dục tham gia chiến dịch Chạy Vì Giáo Dục – Run For Education.

Chỉ từ 300.000đ, bạn có thể tham gia chạy vì giáo dục để không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn cùng giúp một lớp – 30 học sinh ở vùng biên giới, khó khăn tại Đồng Tháp và Quảng Nam được học tiếng Anh, STEM giáo dục khởi nghiệp trong 1 tháng.

Cùng “Kết nối bước chạy – Kiến tạo tương lai” cho trẻ em Việt Nam ngay hôm nay!

Mua vé ngay

Hoặc ủng hộ tạo tác động trực tiếp qua:

Tài khoản MB Bank: 1200

Nội dung: TFV10 – Tên bạn – SĐT

Trở thành
Nhà giáo dục tiên phong

Tham gia giảng dạy và đồng kiến tạo nền giáo dục hoàn thiện và công bằng cho mọi trẻ em Việt Nam

Đóng góp
tạo tác động

Với mỗi 300.000đ bạn sẽ giúp 1 em học sinh ở vùng biên giới, khó khăn được học tiếng Anh, STEM và Giáo dục khởi nghiệp trong 1 tháng

Hợp tác
phát triển cộng đồng

Đồng hành cùng các chương trình hướng đến mục tiêu phát triển giáo dục và thực hiện các chương trình CSR cho cộng đồng

Phát triển
sự nghiệp

Ứng tuyển các vị trí tại Giảng dạy vì Việt Nam để phát triển sự nghiệp và cùng tạo tác động tích cực cho nền giáo dục nước nhà